RÈM ĐĂNG DƯƠNG
544 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Giới thiệu

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Tất cả chúng ta đều tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất...

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo... là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới. 

Mành rèm Đăng Dương là doanh nghiệp cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, các loại vải và thiết bị trang trí nội thất gia khác, bao gồm một số những sản phẩm nổi bật dưới đây:

 • Rèm vải
 • Rèm một màu
 • Rèm phòng khách
 • Rèm phòng ngủ
 • Rèm tranh
 • Rèm sáo
 • Rèm Roman
 • Rèm cuốn Hàn Quốc
 • Rèm lật (lá dọc)

Tầm nhìn Mành rèm Đăng Dương

Mành rèm Đăng Dương đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa.
Mành rèm Đăng Dương là một công ty hàng đầu về các sản phẩm nội thất mành rèm cửa cao cấp, là một thương hiệu uy tín và đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại rèm cửa, rèm vải, màn sáo nhôm, giấy dán tường… cho văn phòng, gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp… Trong hơn 20 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, sản phẩm rèm cửa tại... đã góp phần mang đến sự hài lòng, chất lượng cũng như uy tín cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên hợp tác với chúng tôi. Mành rèm Đăng Dương không ngừng phát triển ý tưởng và cập nhập những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế độc đáo để đáp ứng mọi yêu cầu trang trí của Quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được nhập về từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu và Mỹ…

Với khẩu hiệu “Tinh tế từng nét Việt”, chúng tôi muốn Đem đến sự sang trọng, thịnh vượng , bền vững, thoải mái trong không gian sống của ngôi nhà Việt. Mành rèm Đăng Dương​ chúng tôi có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế trang trí của Quý khách. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn.

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng  đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng” Mành rèm Đăng Dương cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà Mành rèm Đăng Dương còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm gỗ, rèm văn phòng, bình phong, thảm  trải sàn, giấy dán tường, cửa lưới chống muỗi, sàn gỗ ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Đăng Dương, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hoàn hảo về đẳng cấp, hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng!

Sứ mệnh MÀNH RÈM ĐĂNG DƯƠNG

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam” - Đó là tâm niệm từ Mành rèm Đăng Dương và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Quan điểm Mành rèm Đăng Dương
Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại Mành rèm Đăng Dương, trong năm 2015 Đăng Dương đã đạt được doanh thu 2 tỷ đồng, và năm 2016 theo kế hoạch sẽ lên tới con số 5 tỷ đồng, mành rèm Đăng Dương đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm từ 70% và tiếp đến sẽ là những thành quả khác là sự phát triển với các chi nhánh tại Hải Phòng và Hà Nội.

Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng mành rèm Đăng Dương. Hãy đến 544 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng để sở hữu cho gia đình bạn một sản phẩm đến từ thương hiệu của chúng tôi.

Triết lý MÀNH RÈM ĐĂNG DƯƠNG: GIVERS - GAIN - CHO LÀ NHẬN: Chúng tôi luôn hướng tới giá trị cao nhất cho khách hàng và được khách hàng đón nhận đó là thành công của chúng tôi.
"ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN" là khẩu hiệu mà chúng tôi hướng đến.

MÀNH RÈM ĐĂNG DƯƠNG rất hân hạnh phục vụ và luôn mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi
 • Trụ sở chính: 544 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02257.301.268 - Fax: 0985.712.866
 • Email: manhremdangduong@gmail.com
 • Website: manhremhaiphong.vn
Mẫu rèm bán chạy
Liên kết
BCT
Phương thức thanh toán
Thanh toán
Dịch vụ giao hàng
Giao hàng